Tầng 5 tòa nhà Sentinel Place 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đèn đá muối

Đèn đá muối phong thuỷ là một sản phẩm được ra đời từ sự kết hợp giữa bàn tay, khối óc con người cùng với di sản mà thiên nhiên đã ban tặng cho cuộc sống từ hàng trăm triệu năm trước đó là đá muối Himalaya. Do những biến động địa chất và kiến tạo địa tầng đã cho ra đời loại đá muối tinh khiết và hoàn hảo đến vậy. Với 84 thành phần khoáng chất cùng khả năng phát sinh ra ion âm có lợi cho môi trường và sức khỏe con người.
 

Nếu trong nhà bạn có một chiếc đèn đá muối, nó sẽ làm làm lan tỏa những dải màu lung linh huyền ảo như một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà thêm ấm cúng và hạnh phúc. Ngoài ra, đèn đá muối còn mang ý nghĩa phong thủy của nền văn hóa Á Đông, như một vật may mắn và mang đến cho gia chủ sự thăng tiến công danh, sự nghiệp, gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Không những vậy, chiếc đèn đá muối còn giúp không khí xung quanh được trong sạch thông qua cơ chế cân bằng điện giải, phóng thích các ion âm triệt tiêu các ion dương có hại cho sức khỏe con người.
 
Với những tác dụng kể trên, bạn có thể đặt đèn đá muối phong thủy ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, bạn nên đặt đèn đá muối ở trong các phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, xung quanh khu vực có khói thuốc lá hoặc bất kỳ nơi nào trong nhà mà bạn cảm thấy cần thiết và có thể cho bạn cảm giác thư thái, tĩnh lặng để suy nghĩ hay nghỉ ngơi.
 

Những nơi đặt đèn đá muối phong thủy có thể phát huy tác dụng của nó.
- Trong phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà bếp và phòng ăn.
- Trong phòng làm việc, đặt gần máy vi tính của bạn sẽ làm giảm các tia phóng xạ phát ra từ máy tính.
- Trong bệnh viện, các khu điều dưỡng, phòng vật lý trị liệu sẽ hỗ trợ quá trình điều trị tốt hơn.
- Trong khu vực spa, các trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
- Xung quanh khu vực những người hút thuốc lá hoặc những phòng bị ô nhiễm.
- Đặt trong các phòng của khách sạn, karaoke, quán bar.

Trên đây là một số chỗ chúng tôi khuyên bạn nên đặt đèn đá muối phong thủy Himalaya khi sử dụng để nó phát huy hết tác dụng. Nếu bạn có những thắc mắc hay mua đèn đá muối phong thủy, thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như mua đèn đá muối với giá ưu đãi nhé:
Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Sentinel Place 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0936711978
Email: htc024vietnam@gmail.com