Tầng 5 tòa nhà Sentinel Place 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tầm nhìn, Sứ mệnh
1. Tầm nhìn
HTC đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của HTC
Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, HTC  còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể phát triển và tự hào khi làm việc tại HTC 

2. Sứ mệnh
Sứ mệnh của HTC  là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ đạt chuẩn mực) giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Khai thác nguồn lực vốn, công nghệ, kinh nghiệm từ mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước dưới hình thức hợp tác, liên doanh, liên kết nhằm phát triển đồng bộ, xây dựng hệ thống nhân viên đạt trình độ cao nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ.

Chúng tôi kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng chất lượng dịch vụ, sự uy tín, tín nhiệm của khách hàng. Lấy chất lượng dịch vụ và sự uy tín dựa trên lợi ích và nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu HTC  trên suốt chặng đường phát triển.